หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุนัขพันธุ์ชิบะอินุและกำลังมองหาที่ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยและสัมผัสกับความน่ารักของสุนัขชิบะ ร้าน Shibainu Story อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหา โดยร้านฃไม่ได้เป็นเพียงแค่คาเฟ่ทั่วไป แต่เป็นสถานที่ที่รวมเอาความสนุกสนาน ความน่ารักของสุนัข และความอร่อยของอาหารเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

โดยตัวของร้านจะถูกออกแบบโดยให้โทนสีที่มีความมินิมอล น่ารัก โดยมีการจัดพื้นที่อย่างลงตัวเพื่อให้ทั้งลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนในมุมต่างๆ อย่างสบายๆ แต่งโดยสีขาว ครีม น้ำตาลและเพิ่มความสดใสเข้าไป โดยการตกแต่งด้วยไฟสีต่างๆ

ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์มีการตกแต่งแบบใช้สีที่ดูมีความสดใสเหมาะกับร้านที่เน้นให้ความสนุกกับน้องหมา โดยในร้านจะแบ่งเป็น3 โซน ได้แก่ โซนอาหาร โซนน้องหมา และโซนนั่งทำงาน

ชั้น1จะมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มขายสามารถนั่งทานได้ยาวๆ
ชั้น2 จะเป็นน้องหมาที่โตแล้วต้องเปลี่ยนรองเท้า ก่อนเข้าไปด้านในก็ต้องล้างมือให้เรียบร้อย
ชั้น3 จะเป็นน้องหมาเด็กซึ่งคนจะเยอะมาก แถมที่ร้านยังมีบริการที่กำจัดขนวางให้เราใช้ได้เลยในห้องน้ำ ดีมากสุดๆ

ร้าน Shibainu story ยังมีเมนูอาหารทั้งคาวและหวานอีกมากมาย เมนูอาหารคาวที่แนะนำจะเป็นมาม่าเกาหลี ข้าวต่างๆ ส่วนทางของหวานจะมีบิงซู และไอศครีมที่เป็นหน้าน้องหมา ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีเครื่องดื่มเสริมความสดชื่น เช่น อิตเลี่ยนโซดา


กิจกรรมที่คนส่วนใหญ่มาที่นี่ต้องไม่พลาดกับการให้อาหารและเล่นกับน้องชิบะ โดยทางร้านมีบริการขายทั้งขนมและอาหารสำหรับให้น้องหมาอยู่ที่ 50.- ใครที่อยากให้น้องชิบะมารุมเล่นด้วยต้องไม่พลาดที่จะมีอาหารติดมือไปให้น้องด้วยนะ!

วิธีการเดินทาง : สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานี สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่2 จากนั้นเดินเลียบถนนจนถึง ซอยจุฬาลงกรณ์ 5 และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาเรื่อยๆจะเจอร้าน
ค่าเข้า 250.-(ไม่จำกัดเวลา)
พิกัด : บรรทัดทอง จุฬาซอย5
เวลาเปิด : 11:00 – 23:00
https://www.facebook.com/share/15zdbLsyB7/?mibextid=wwXIfr
https://s.lemon8-app.com/s/GgZUrcSNxp
https://youtu.be/g3le9aLYQhI?si=HIN_NDKQFVSvr45A
*บทความนี้ใช้เพื่อการศึกษาไม่ได้ใช้ในเชิงพาณิชย์*